Giới thiệu

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng các thực phẩm chức năng Organic từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi luôn mong muốn chăm sóc sức khỏe cho bạn một cách tốt nhất. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho bạn làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, không hóa chất, không gây hại cho cơ thể.

Công Ty TNHH xuất nhập khẩu Y.E.P là công ty của Thái Lan hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng hàng chăm sóc sức khỏe của Thái Lan và một số nước khác. Sản phẩm cung cấp cho người dùng là các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, sản phẩm hữu cơ Organic.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Quạn trọng là bạn được mua hàng trực tiếp với giá gốc.

Hầu hết các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ Thái Lan, bởi vì các sản phẩm này từ lâu đã có uy tín trên thị trường do chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Sản phẩm Organic có nguồn gốc thiên nhiên được chúng tôi phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý. Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm về sức khỏe thì chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho cả gia đình bạn.

 

 

Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối ra thị trường như thuốc ngăn ngừa rụng tóc của Thái Lan, thực phẩm hỗ trợ sinh lý cho nam, các bài thuốc từ thảo dược chữa bệnh tiểu đường, thảo dược chăm sóc da… Tất cả đều làm từ thảo dược, giúp bạn an tâm khi sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm từ thiên nhiên, do nhiều đơn vị cung cấp cho bạn. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín và an tâm khi sử dụng là điều khó khăn cho bạn.

Chúng tôi là trong những lựa chọn uy tín, an tâm cho bạn vì sản phẩm chúng tôi được nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm đều có có chất lượng tốt nhất, và áp dụng chính sách đổi trả hàng nhanh cho bạn.

Thông tin liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH  MTV XUẤT NHẬP KHẨU Y.E.P

Đ/C: 01 Huỳnh Lan Khanh, P.02, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.66888.777 – Hotline: 0122 743 9789